Hágæðafeiti sem hentar til matvælavinnslu með mikið þol fyrir miklu álagi og byggir á hvítri olíu
Foodmax Grease CAS M feiti tilheyrir fjölskyldu tæknivæddra fituefna sem hafa verið þróuð með breyttum yfirbösuðum kalsíumsúlfónat efnasamböndum. Þessi tækni einkennist af ótrúlegum vélrænum stöðugleika, háu dropamarki, mikilli burðargetu, minna sliti og frábæru viðnámi gegn vatni og gufu og tæringu. Þessi tækni jafngildir og er á margan hátt betri en önnur gæðaháhitafeiti svo sem litíumsambönd, álsambönd og pólýúreaefni.
Notkun
Foodmax Grease CAS M 2 er vottuð H-1 feiti fyrir aðstæður með tilfallandi snertingu við matvæli. Hönnuð til notkunar fyrir ýmis konar matvælavinnslu, ásamt blöndun, hræringu, bakstri, steikingu, eldun, hreinsun, pökkun, niðursuðu og átöppun.